Web Hosting
Web Hosting là gì?

Là nơi cung cấp không gian lưu trữ và truy cập cho các website hoạt động trên internet. Đối tượng sử dụng Web Hosting là các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website để giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang phân phối, nhằm cung cấp các thông tin đến khách hàng và đối tác trên internet.

Web Hosting là nơi chứa tất cả mã nguồn, hình ảnh, tài liệu và database cho một website.

Các sản phẩm Web Hosting

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm Web Hosting phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng
Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ dịch vụ Reseller Hosting của chúng tôi!

Hosting Windows

Dịch vụ lưu trữ website tương thích hoàn toàn với mã nguồn ASP.NET, hỗ trợ các phiên bản mới MSSQL, Netcore...Quản lý hosting dễ dàng với phần mềm bản quyền Plesk.

Xem thêm

Hosting Linux

Phù hợp với hầu hết các website sử dụng các mã nguồn mở thông dụng hiện nay. Sử dụng quản trị cPanel thông dụng, và công nghệ bản quyền Litespeed WS, CloudLinux

Xem thêm

Hosting mã nguồn mỡ

Trải nghiệm 7 ngày dùng thử miễn phí với dịch vụ lưu trữ website được tối ưu hoá riêng cho nền tảng WordPress, cài đặt website WordPress dễ dàng với vài thao tác chuột.

Xem thêm

Why choose us?

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Tốc độ vượt trội
Máy chủ được trang bị ổ cứng SSD Enterprise tốc độ cao.
Backup hàng ngày
Backup dữ liệu liên tục trong vòng 14 ngày gần nhất.
Ngăn chặn mã độc
Tự động quét, cách ly và gửi mail cảnh báo nếu phát hiện mã độc.
Bảo mật dữ liệu
Ngăn chặn việc bị tấn công lỗ hổng thông qua Local Attack.
Thông số kỹ thuật

Bảng so sánh các gói dịch vụ Web Hosting

Ổ lưu trữ
Khởi tạo dịch vụ
Phù hợp mã nguồn
Cơ sở dữ liệu
Phiên bản PHP hỗ trợ
Phần mềm quản trị
Hệ điều hành
Web Server

Windows

SSD
Miễn phí và Tự động
ASP/ASP.NET
MSSQL
.NET 4.6.1
Plesk
Windows Server
IIS

Linux

SSD
Miễn phí và Tự động
PHP
MSSQL
PHP 5.3 - 7.x
Plesk
Cloud Linux 7.x
Apache & Nghinx

Mã nguồn mỡ

SSD
Miễn phí và Tự động
Tối ưu tốt nhất cho mã nguồn mở
MySQL
PHP 5.3 - 7.x
Plesk
Cloud Linux 7.x
Apache & Nghinx
FAQ

Những câu hỏi thường gặp khi mua hosting?

Web Hosting (hay còn gọi là Shared Hosting) là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như TTP (www), FTP (để bạn tải file về) hay media streaming (để bạn xem phim), Mail…bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người sử dụng Internet và Website của bạn.

Dung lượng (Disk Space) của Web Hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Để ước lượng mức dung lượng cần thiết cho Website của bạn, một phép tính đơn giản là “TÍNH TỔNG” những yếu tố sau: mã nguồn, ảnh, file muốn tải lên, dự kiến dữ liệu tăng thêm. Ví dụ: Tôi muốn làm 1 website sử dụng mã nguồn WordPress. Dung lượng của mã nguồn gốc này là 100Mb. Cài theme và Plugin vào khoảng 50Mb. Tin tức và hình ảnh khoảng 200Mb. Dự kiến sau 6 tháng phát triển lượng dữ liệu tăng thêm khoảng 500Mb. Như vậy ta có phép tính: Dung lượng = 100 +50 + 200 + 500 = 850Mb. Bạn không nên mua gói Hosting đúng bằng dung lượng bạn tính mà nên mua dư ra để phát triển Website. Ở đây bạn nên mua gói 1 GB dung lượng sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

FTP là chữ viết tắt của cụm từ File Transfer Protocol – là một giao thức truyền tập tin trên mạng internet. Khi máy chủ hỗ trợ FTP, bạn có thể kết nối với Hosting thông qua giao thức FTP để tải lên các tệp tin dữ liệu cũng như cập nhật website của mình một cách dễ dàng.

Để xây dựng một Website thì bạn cần có 3 yếu tố cơ bản: Mã nguồn (ngôn ngữ lập trình), Tên miền và Hosting. Để cho dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hiểu nôm na như sau:
Website chính là một ngôi nhà, một cửa hàng trên Internet của bạn và mã nguồn tạo nên những đồ vật trong ngôi nhà đó.
Tên miền là địa chỉ của ngôi nhà để khách hàng, người truy cập tìm đến đến bạn.
Web Hosting là mảnh đất để bạn xây dựng lên “ngôi nhà Website” đó.

Băng thông (Bandwidth) của web hosting là khối lượng dữ liệu được truyền tải của website bạn đến người dùng. Khi lựa chọn Hosting bạn cũng nên ước chừng lượng băng thông sẽ tiêu thụ để tránh gặp phải các sự cố như hết băng thông cũng như việc dư thừa gây lãng phí. Công thức tính băng thông tiêu thụ dự tính: (Số lượt truy cập dự tính trong tháng) x (Tổng kích cỡ Website) = Băng thông dự tính

Chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng với hệ thống kích hoạt dịch vụ hoàn toàn tự động và gửi thông tin hosting ngay sau thời điểm hợp đồng được xác nhận thanh toán.

Guide

Tin tức & Hướng dẫn

Đánh giá từ Khách Hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Sau thời gian sử dụng, các giải pháp hạ tầng về phần cứng và chỗ đặt Server đáp ứng nhu cầu phát triển E-learning theo định hướng của Công ty. Tôi đánh giá cao về sự nhiệt huyết của đội hỗ trợ và các bạn kinh Doanh trong thời gian qua.
Đánh giá Khách Hàng
Nương Lê
Công ty A
Dịch vụ tốt, chất lượng ổn định, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.
Đánh giá Khách Hàng
Ngô Hữu Trường
Công ty A
Chi phí hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ ổn định đã tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa công ty chúng tôi và các bạn.
Đánh giá Khách Hàng
Nguyễn Văn Quang
Công ty A